Thí sinh bắt đầu thi tốt nghiệp THPT 2023
Hơn một triệu thí sinh cả nước có mặt tại gần 2.300 điểm thi để làm thủ tục, nghe quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023
Lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2023 cho học sinh 63 tỉnh thành
Nhiều tỉnh thành đã có công bố lịch nghỉ tết nguyên đán 2023. Trắc nghiệm online cập nhật các địa phương đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023, tính đến ngày 16.12. Cùng Trắc nghiệm online tìm hiểu rõ hơn dưới đây.
Hướng dẫn tạo đề thi trắc nghiệm trên hệ thống Trắc nghiệm Online
Hiện nay việc tạo đề thi trực tuyến là cách làm hiệu quả nhất dành cho giáo viên các trường học giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình tạo đề. Vậy cách tạo đề thi tại hệ thống Trắc nghiệm Online như thế nào?
Bắt buộc người học bằng lái xe ô tô thực hành trên cabin ảo
Việc học lái xe với thiết bị mô phỏng hay còn gọi là cabin ảo khá giống với buồng lái xe thực tế, nên không có sự khác biệt quá nhiều. Học viên chỉ cần nhìn màn hình điện tử mô phỏng lại các tình huống tham gia giao thông.
Hướng dẫn ôn thi gplx, thi thử lý thuyết tại Trắc nghiệm online
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn ôn thi gplx, thi thử lý thuyết tại Trắc nghiệm online giúp bạn ôn thi dễ dàng hơn. Ôn thi 600 câu hỏi lý thuyết thi lái xe máy A1, A2, A3, A4 và thi lái xe ô tô các hạng từ B1, B2, C, D, E, F mới nhất hiện nay.
Phần mềm mô phỏng lái xe với 120 tình huống giao thông
120 tình huống mô phỏng B2 mới nhất áp dụng cho thi gplx được Trắc Nghiệm Online phát triển dựa vào các tình huống lái xe thực tế giúp học viên thực hành và luyện thi miễn phí
Dự báo thời tiết trong 10 ngày tới ở cả 3 miền
Những ngày đầu tháng 11, các tỉnh thành trên cả nước thời tiết khá đẹp, có nắng nhẹ và không mưa hình thái này kéo dài trong vài ngày. Ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ không khí lạnh tăng cường yếu, sau kết hợp với rìa xa phía Tây hoàn lưu cơn bão số 7.
Lễ khai giảng thật đặc biệt tại Tu Nấc Quảng Nam
Một Lễ khai giảng tại nơi chưa có điện, nước sạch cùng với đó chỉ là đường núi cao, gồ ghề. Cùng với hơn 23 triệu học sinh trên cả nước hân hoàn chào mừng Lễ khai giảng năm học mới.
Cận kề năm học mới phụ huynh vẫn chật vật tìm mua sách giáo khoa
Sáu ngày trước năm học mới, chị Hà bắt xe bus từ Ba Vì đến Cầu Giấy (Hà Nội) để mua sách cho con, nhưng mất cả buổi vẫn chưa đủ bộ.
TP.HCM: Tăng cường tiêm vắc xin tại trường học cho trẻ em để chuẩn bị cho năm học mới
Tháng 8, trẻ em trên cả nước tham gia tiêm ngừa Vắc xin Covid-19 để chuẩn bị cho năm học mới.