Bài giảng, đề thi trắc nghiệm lớp 3

Bài giảng và đề kiểm tra lớp 3 ôn thi trắc nghiệm online các môn Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Công nghệ, Tự nhiên và xã hội, Tiếng Anh Global Success, Hoạt động trải nghiệm, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo đức, Tiếng Anh Family and Friends, Toán

Chương trình học phổ thông lớp 3 - Đổi mới năm học 2022-2023

Bộ GD&ĐT cho biết, việc đổi mới sách giáo khoa được thực hiện theo lộ trình của Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển phẩm chất và những năng lực cốt lõi cho học sinh.

Theo đó, chương trình mới áp dụng với lớp 3 sẽ gồm các môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc như: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Ngoại ngữ 1, Tự nhiên và xã hội, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật (Âm nhạc, Mỹ thuật) và Hoạt động trải nghiệm.
 
Trong đó, môn Tiếng Việt là 245 tiết/năm, trung bình 7 tiết/tuần; Toán 175 tiết, 5 tiết/tuần. So với chương trình hiện hành, thời lượng môn Toán không thay đổi, còn Tiếng Việt giảm 1 tiết/tuần.
 
Ngoài ra, chương trình mới cũng quy định thời lượng học Ngoại ngữ là 4 tiết/tuần, 140 tiết/năm. Học sinh cũng được học thêm môn Tin học và Công nghệ (70 tiết/năm).
 
Tổng số tiết học của chương trình lớp 3 mới là 28 tiết/tuần, nhiều hơn 5 tiết so với chương trình hiện tại. Các trường Tiểu học tổ chức dạy 2 buổi/ngày, với không quá 7 tiết/ngày, mỗi tiết kéo dài 35 phút.

Tracnghiem.vn hỗ trợ bộ đề, bộ câu hỏi lớp 3 sách Kết nối tri thức, Chân trời sáng tạo, Cánh Diều với đầy đủ các nội dung của từng tiết học giúp các thầy cô giáo thuận tiện cho việc soạn và giảng dạy, chuẩn bị cho các bài học trên lớp đạt kết quả cao. Mời các thầy cô và phụ huynh tham khảo để hỗ trợ các con một cách hiệu quả nhất.

Ôn tập, trắc nghiệm, giải bài tập lớp 3 ở đâu chính xác, thuận tiện.

Để trẻ có thể nắm vững được những kiến thức đã học tại lớp, ba mẹ cần bổ trợ cho con thêm những công cụ ôn tập hiệu quả. Với bộ đề ôn tập lớp 3, giải sách giáo khoa lớp 3 hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm được soạn thảo theo chương trình mới giúp ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn và ôn tập cho trẻ sau giờ học tại lớp hoặc chuẩn bị cho các kỳ kiểm, kỳ thi tra quan trọng.

Để giúp con ôn lại kiến thức của chương trình học phổ thông lớp 3, một cách đầy đủ và chi tiết, ba mẹ đừng quên truy cập vào trang Ôn tập lớp 3 và chọn bộ sách con học. Sau đó chọn môn cần ôn tập, tiếp theo ba mẹ bấm từng bài bé cần ôn và cho bé làm. Sau khi làm xong con bấm nộp bài và con biết ngay đáp án bài làm của mình.

Ngoài ra, nếu cô giáo cho các bộ đề ôn tập riêng, ba mẹ cũng có thể tạo bộ đề cần ôn cho trẻ ngay trên hệ thống https://tracnghiem.vn để trẻ dễ dàng làm lại nhiều lần.

Với kho đề ôn tập và luyện thi hàng ngàn câu hỏi, ba mẹ đừng quên truy cập vào trang tracnghiem.vn để khám phá những bộ đề giúp nâng cao thành tích của bé.

Xem thêm: Trắc nghiệm lớp 4