Nếu thời gian quay trở lại, em sẽ không bao giờ học thêm ở phổ thông
Học thêm hiện nay đối với nhiều bạn học sinh đã là vấn đề rất cần được quan tâm. Nhiều phụ huynh tỏ ra lo âu thời gian học trên trường về nhà lại còn phải học thêm các con không có thời gian sinh hoạt, thời gian vui chơi, tham gia các hoạt động xã hội.
Có nên lùi giờ vào học? không thể áp đặt khung giờ chung cho cả nước
Gần đây nhiều phụ huynh tranh luận về thời gian vào lớp và ra về buổi sáng của học sinh. Trong đó nhiều người cho rằng nên lùi giờ học để các em có thời gian ăn sáng và ngủ đủ giấc. Vậy ý kiến của bạn ra sao. Cùng Trắc nghiệm online tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.
Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023
Nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên, nhắn nhủ đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trên cả nước. 
Lịch tựu trường, ngày khai giảng học sinh trên cả nước
Bộ GD&ĐT vừa ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.
Đại học Cảnh sát nhân dân công bố điểm sàn
Theo công thức riêng dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 và bài thi đánh giá của Bộ Công an, trường Đại học Cảnh sát nhân dân lấy điểm sàn 70.
Bộ GD-ĐT sửa chương trình giáo dục phổ thông mới
Đối với chương trình môn Lịch sử cấp trung học phổ thông: Môn Lịch sử là môn học bắt buộc đối với tất cả học sinh, có thời lượng là 52 tiết/năm.
Những việc thí sinh cần làm sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2022
Thí Sinh tham gia hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển sáng ngày 23-07 tại trường ĐH Hoa Sen - Ảnh HS
Bộ GD-ĐT công bố phổ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Bộ GD-ĐT công bố phổ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 Phổ điểm các môn tốt nghiệp THPT năm 2022
Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 trên Trắc Nghiệm Online
Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 trên Trắc Nghiệm Online, nhanh chóng tiện lợi tra 1 lần biết điểm tất cả các môn thi chính xác nhất 2022.
Đề thi và đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2022
Đề Toán thi tốt nghiệp THPT 2022 có 24 mã đề, mỗi mã gồm 50 câu trắc nghiệm, được đánh giá có độ phân hóa tốt. Thời gian làm 90 phút.