Bài giảng, đề thi trắc nghiệm lớp 4

Bài giảng và đề kiểm tra lớp 4 ôn thi trắc nghiệm online các môn Đạo đức, Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử và Địa lý VNEN, Lịch sử, Địa lí

Chương trình học phổ thông lớp 4 

Lớp 4 là chương trình học trọng điểm và quan trọng trong chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học. Không còn phải làm những phép tính đơn giản như cộng trừ nhân chia, hay những đoạn văn miêu tả, kể chuyện đơn giản nữa. Mà chương trình học lớp 4 phức tạp và khó khăn hơn.

Với môn Toán, trẻ không học còn học các phép tính trong phạm vi 1000 mà bắt đầu tiếp cận các bài toán tìm ẩn số, tỷ số, tỷ lệ. Các hình thức hiệu số, tổng hợp cơ bản. Ngoài ra, trẻ còn tiếp cận đến các bài toán hình học.

Với môn tiếng Việt, trẻ không còn viết các đoạn, câu ngắn theo yêu cầu cô giáo, mà bắt đầu học viết thành bài hoàn chỉnh, có mở bài, thân bài, kết bài.

Như vậy làm sao để trẻ có thể vượt qua khủng hoảng lớp 4 để lên lớp 5 an toàn là một trong những vấn đề khá đau đầu của phụ huynh.

Ôn tập, trắc nghiệm, giải bài tập lớp 4 ở đâu chính xác, thuận tiện.

Để trẻ có thể nắm vững được những kiến thức đã học tại lớp, ba mẹ cần bổ trợ cho con thêm những công cụ ôn tập hiệu quả. Với bộ đề ôn tập lớp 4, giải sách giáo khoa lớp 4 hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm được soạn thảo theo chương trình mới giúp ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn và ôn tập cho trẻ sau giờ học tại lớp hoặc chuẩn bị cho các kỳ kiểm, kỳ thi tra quan trọng.

Để giúp con ôn lại kiến thức của chương trình học phổ thông lớp 4, một cách đầy đủ và chi tiết, ba mẹ đừng quên truy cập vào trang Ôn tập lớp 4 và chọn bộ sách con học. Sau đó chọn môn cần ôn tập, tiếp theo ba mẹ bấm từng bài bé cần ôn và cho bé làm. Sau khi làm xong con bấm nộp bài và con biết ngay đáp án bài làm của mình.

Ngoài ra, nếu cô giáo cho các bộ đề ôn tập riêng, ba mẹ cũng có thể tạo bộ đề cần ôn cho trẻ ngay trên hệ thống https://tracnghiem.vn để trẻ dễ dàng làm lại nhiều lần.

Với kho đề ôn tập và luyện thi hàng ngàn câu hỏi, ba mẹ đừng quên truy cập vào trang tracnghiem.vn để khám phá những bộ đề giúp nâng cao thành tích của bé.

Xem thêm: Trắc nghiệm lớp 5