Bài giảng, đề thi trắc nghiệm lớp 5

Bài giảng và đề kiểm tra lớp 5 ôn thi trắc nghiệm online các môn Khoa học, Toán, Lịch sử, Đạo đức, Tiếng Việt, Địa lí, Tiếng Anh

Chương trình học phổ thông lớp 5

Lớp 5 là giai đoạn rất quan trọng, khi trong giai đoạn này các học sinh sẽ chuyển giao từ cấp 1 sáng cấp 2.

Chính vì vậy ba mẹ cần phải chú trọng trang bị đầy đủ những dụng cụ học tập cần thiết. Từ đó giúp cho các em học sinh tự tin tham gia học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó ba mẹ cần tìm các công cụ hỗ trợ để giúp các con 

Ba mẹ cần chuẩn bị gì cho trẻ vào lớp 5?

Không quan học tập, cần gọn gàng, thoải mái và đủ ánh sáng. Giúp bé lên kế hoạch học và ôn tập chương trình lớp 5 một cách hiệu quả. Rèn cho bé tính tự giác vì năm học tới bé đã bước vào một giai đoạn học tập mới. Bên cạnh đó, còn giúp bé tính tự lập trong việc soạn các dụng cụ học tập cần thiết cho các buổi học ở trường.

Ôn tập, trắc nghiệm, giải bài tập lớp 5 ở đâu chính xác, thuận tiện.

Để trẻ có thể nắm vững được những kiến thức đã học tại lớp, ba mẹ cần bổ trợ cho con thêm những công cụ ôn tập hiệu quả. Với bộ đề ôn tập lớp 5, giải sách giáo khoa lớp 5 hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm được soạn thảo theo chương trình mới giúp ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn và ôn tập cho trẻ sau giờ học tại lớp hoặc chuẩn bị cho các kỳ kiểm, kỳ thi tra quan trọng.

Để giúp con ôn lại kiến thức của chương trình học phổ thông lớp 5, một cách đầy đủ và chi tiết, ba mẹ đừng quên truy cập vào trang Ôn tập lớp 5 và chọn bộ sách con học. Sau đó chọn môn cần ôn tập, tiếp theo ba mẹ bấm từng bài bé cần ôn và cho bé làm. Sau khi làm xong con bấm nộp bài và con biết ngay đáp án bài làm của mình.

Ngoài ra, nếu cô giáo cho các bộ đề ôn tập riêng, ba mẹ cũng có thể tạo bộ đề cần ôn cho trẻ ngay trên hệ thống https://tracnghiem.vn để trẻ dễ dàng làm lại nhiều lần.

Với kho đề ôn tập và luyện thi hàng ngàn câu hỏi, ba mẹ đừng quên truy cập vào trang tracnghiem.vn để khám phá những bộ đề giúp nâng cao thành tích của bé.

Xem thêm: Trắc nghiệm lớp 6