Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 trên Trắc Nghiệm Online

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

Thí sinh sẽ xem được điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 của tất cả cá môn học với 1 lần tra cứu bằng Số báo danh của mình.

Ngày 24/7/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của hơn một triệu thí sinh khắp cả nước.

Để phục vụ sĩ tử tra cứu điểm thi được nhanh chóng và chính xác, Trắc Nghiệm Online mở trang tra cứu điểm thi THPT 2022 tại địa chỉ https://tracnghiem.vn/diem-thi-nam-2022.

Thí sinh truy cập đường dẫn chọn tra cứu nhập số báo danh rồi bấm ô tìm kiếm để xem kết quả.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022.

Giao diện kết quả hiển thị điểm thi tốt nghiệp THPT bên dưới theo từng khối

Năm 2022, cả nước có hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, trong đó có 860.000 thí sinh thi và vừa để xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học.

Sau khi kết quả thi được công bố, thí sinh muốn phúc khảo bài thi cần nộp đơn xin phúc khảo từ khi biết điểm đến hết ngày 3/8/2022.

Xem thêm bài viết:

Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2023 cho học sinh 63 tỉnh thành
Nhiều tỉnh thành đã có công bố lịch nghỉ tết nguyên đán 2023. Trắc nghiệm online cập nhật các địa phương đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023, tính đến ngày 16.12. Cùng Trắc nghiệm online tìm hiểu rõ hơn dưới đây.
Hướng dẫn tạo đề thi trắc nghiệm trên hệ thống Trắc nghiệm Online
Hiện nay việc tạo đề thi trực tuyến là cách làm hiệu quả nhất dành cho giáo viên các trường học giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình tạo đề. Vậy cách tạo đề thi tại hệ thống Trắc nghiệm Online như thế nào?
Bắt buộc người học bằng lái xe ô tô thực hành trên cabin ảo
Việc học lái xe với thiết bị mô phỏng hay còn gọi là cabin ảo khá giống với buồng lái xe thực tế, nên không có sự khác biệt quá nhiều. Học viên chỉ cần nhìn màn hình điện tử mô phỏng lại các tình huống tham gia giao thông.
Hướng dẫn ôn thi gplx, thi thử lý thuyết tại Trắc nghiệm online
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn ôn thi gplx, thi thử lý thuyết tại Trắc nghiệm online giúp bạn ôn thi dễ dàng hơn. Ôn thi 600 câu hỏi lý thuyết thi lái xe máy A1, A2, A3, A4 và thi lái xe ô tô các hạng từ B1, B2, C, D, E, F mới nhất hiện nay.
Phần mềm mô phỏng lái xe với 120 tình huống giao thông
120 tình huống mô phỏng B2 mới nhất áp dụng cho thi gplx được Trắc Nghiệm Online phát triển dựa vào các tình huống lái xe thực tế giúp học viên thực hành và luyện thi miễn phí