Thảo luận về cách chọn thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn.

Gợi ý cách chọn thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn:

Đô ăn

Đồ uống

Chọn hoa quả: tươi, không bị héo, dập nát.

 Các đồ uống có lợi cho sức khoẻ: nước khoáng, sữa, sữa chua uống men sống,…

Chọn thịt: có màu tươi, đàn hồi tốt, săn chắc, không có mùi và không bị nhão, chảy nước.

Chọn rau: tươi, không bị héo, dập nát hay có lá vàng.

 

Các đồ uống nên hạn chế: nước ngọt, nước có ga,…

Chọn đồ đóng sẵn: bao bì còn nguyên vẹn, ngày sản xuất mới và hạn sử dụng xa.