Thảo luận về cách chọn thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn.
Gợi ý cách chọn thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn:
Đô ăn | Đồ uống |
Chọn hoa quả: tươi, không bị héo, dập nát. | Các đồ uống có lợi cho sức khoẻ: nước khoáng, sữa, sữa chua uống men sống,… |
Chọn thịt: có màu tươi, đàn hồi tốt, săn chắc, không có mùi và không bị nhão, chảy nước. | |
Chọn rau: tươi, không bị héo, dập nát hay có lá vàng. |
Các đồ uống nên hạn chế: nước ngọt, nước có ga,… |
Chọn đồ đóng sẵn: bao bì còn nguyên vẹn, ngày sản xuất mới và hạn sử dụng xa. |