MENU
Tốt nghiệp THPT
Môn Toán
Môn Lý
Môn Hóa
Môn Sinh
Môn Sử
Môn Địa
Môn Anh
Môn GDCD
Tra cứu điểm thi THPT
Điểm chuẩn, chỉ tiêu 2022
Giáo dục K12
Lớp 12
Lớp 11
Lớp 10
Lớp 9
Lớp 8
Lớp 7
Lớp 6
Lớp 5
Lớp 4
Lớp 3
Lớp 2
Lớp 1
Đại học
Tài chính - Ngân hàng
Xã hội nhân văn
Quản trị - Marketing
Luật - Môn khác
Các môn Đại cương
Khoa học - Kỹ thuật
Kế toán - Kiểm toán
Kinh tế - Thương mại
Ngoại ngữ
Ngữ pháp Tiếng Anh
Từ vựng Tiếng Anh
TOEIC
Nghề nghiệp
120 tình huống mô phỏng
Thi lý thuyết lái xe
Đào tạo nghề khác
Tuyển dụng công chức, viên chức
Tính cách - MBTI
Tính cách Holland
Nghiệp vụ Hải quan
Tin tức
Giáo dục
Tuyển sinh
Tin tổng hợp
Kiến thức
Dự báo thời tiết
Đăng nhập
Mở rộng
Trang chủ
Giáo dục K12
Lớp 9
Công nghệ 9
Làm thế nào để su hào vẫn giữ được độ giòn khi trộn nộm?
Làm thế nào để su hào vẫn giữ được độ giòn khi trộn nộm?
Cơ bản
Yêu thích
Lưu
Chia sẻ
Báo cáo
Làm thế nào để su hào vẫn giữ được độ giòn khi trộn nộm?
4
câu trả lời
A.
Cả 3 đáp án trên
B.
Trộn su hào với đường
C.
Trộn su hào với phèn
D.
Trộn su hào với muối
Câu hỏi cùng chủ đề
“Xếp quả vào lọ, cứ 1 lớp quả, 1 lớp đường sao cho lớp đường phủ kín q
Sau khi ngày chắt lấy nước, ta thêm đường để chiết cho hết dịch quả th
Các dụng cụ và vật liệu cần thiết để làm xiro quả là:
Đề thi cùng chủ đề
Công nghệ 9 - Cơ bản
Trắc nghiệm công nghệ 9 bài 7: Thực hành: Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt
Free