MENU
Tốt nghiệp THPT
Môn Toán
Môn Lý
Môn Hóa
Môn Sinh
Môn Sử
Môn Địa
Môn Anh
Môn GDCD
Tra cứu điểm thi THPT
Điểm chuẩn, chỉ tiêu 2022
Giáo dục K12
Lớp 12
Lớp 11
Lớp 10
Lớp 9
Lớp 8
Lớp 7
Lớp 6
Lớp 5
Lớp 4
Lớp 3
Lớp 2
Lớp 1
Đại học
Tài chính - Ngân hàng
Xã hội nhân văn
Quản trị - Marketing
Luật - Môn khác
Các môn Đại cương
Khoa học - Kỹ thuật
Kế toán - Kiểm toán
Kinh tế - Thương mại
Ngoại ngữ
Ngữ pháp Tiếng Anh
Từ vựng Tiếng Anh
TOEIC
Nghề nghiệp
120 tình huống mô phỏng
Thi lý thuyết lái xe
Đào tạo nghề khác
Tuyển dụng công chức, viên chức
Tính cách - MBTI
Tính cách Holland
Nghiệp vụ Hải quan
Tin tức
Giáo dục
Tuyển sinh
Tin tổng hợp
Kiến thức
Dự báo thời tiết
Đăng nhập
Mở rộng
Trang chủ
Giáo dục K12
Lớp 6
Công nghệ 6
Biện pháp nào sau đây có tác dụng phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
Biện pháp nào sau đây có tác dụng phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
Cơ bản
Yêu thích
Lưu
Chia sẻ
Báo cáo
Biện pháp nào sau đây có tác dụng phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
4
câu trả lời
A.
Ăn khoai tây mọc mầm
B.
Sử dụng đồ hộp hết hạn sử dụng
C.
Dùng thức ăn không có nguồn gốc rõ ràng
D.
Không ăn những thức ăn nhiễm độc tố
Câu hỏi cùng chủ đề
Câu hỏi demo 01
Để tiết kiệm điện nên đặt chế độ của điều hoà không khí một chiều:
Gia đình bạn Cường cần lắp máy điều hoà không khí một chiều cho căn phòng có diện tích 20 m2. Để tiết kiệm điện em hãy chọn giúp gia đình bạn Cường máy điều hoà công suất làm lạnh phù hợp?
Đề thi cùng chủ đề
Công nghệ 6 - Cơ bản
[KNTT] Trắc nghiệm công nghệ 6 bài 5: Phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm
Free