Trường hợp hàng hóa bắt buộc phải ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng theo quy định tại Phụ lục I ,NĐ43 mà nhãn hàng hóa đã ghi ngày sản xuất theo quy định tại khoản 1 Điều 14 NĐ 43, thì hạn sử dụng được phép ghi như thế nào và ngược lại nhãn hàng hóa đã ghi hạn sử dụng thì ngày sản xuất ghi như thế nào ?

Cơ bản
Trường hợp hàng hóa bắt buộc phải ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng theo quy định tại Phụ lục I ,NĐ43 mà nhãn hàng hóa đã ghi ngày sản xuất theo quy định tại khoản 1 Điều 14 NĐ 43, thì hạn sử dụng được phép ghi như thế nào và ngược lại nhãn hàng hóa đã ghi hạn sử dụng thì ngày sản xuất ghi như thế nào ?
4 câu trả lời