Câu hỏi 1
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Thực phẩm chín mềm, ráo, không có nước hoặc rất ít nước
-
B.
Mùi vị thơm ngon, vừa ăn
-
C.
Màu sắc đẹp, hấp dẫn
-
D.
Tất cả đều đúng
Câu hỏi 2
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Đáp án khác
-
B.
Trình bày -> nấu -> kiểm tra
-
C.
Nấu -> sơ chế -> trình bày
-
D.
Sơ chế -> chế biến -> trình bày
Câu hỏi 3
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Cả 3 phương án trên.
-
B.
Thịt ốc cắt nhỏ
-
C.
Cho ốc vào soong nước, nấu sôi khoảng 10 phút. Lấy ốc ra khỏi vỏ, bỏ phần ruột bẩn, rửa sạch. Vỏ ốc cũng rửa sạch, để ráo nước.
-
D.
Rửa sạch vỏ, ngâm trong nước vo gạo 2 giờ, sau đó chắt bỏ nước. Ngâm rửa như vậy hai lần cho ốc nhà hết bẩn
Câu hỏi 4
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Nếp non
-
B.
Con ruốc
-
C.
Dừa nạo vụn
-
D.
Muối
Câu hỏi 5
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Cả A và B
-
B.
Lá gừng non
-
C.
Giò sống
-
D.
Ốc nhồi (ốc bươu)
Câu hỏi 6
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
5
-
B.
4
-
C.
3
-
D.
2
Câu hỏi 7
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Cả B và C
-
B.
Giã hoặc xay nhuyễn, nắm lại thành từng nắm to.
-
C.
Ngâm nước, đãi sạch vỏ, nấu chín với nước hai dừa + một chút muối
-
D.
Luột, bỏ vỏ.
Câu hỏi 8
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Đáp án khác
-
B.
Rau sống
-
C.
Chả lụa hoặc chả quế
-
D.
Thịt heo luộc
Câu hỏi 9
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
45 phút
-
B.
30 phút
-
C.
10 phút
-
D.
5 phút
Câu hỏi 10
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Giấm
-
B.
Miến
-
C.
Gan lợn
-
D.
Thịt nạc dăm
Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm công nghệ 9 bài 9: Thực hành: Món hấp. Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu.
Đánh giá
0
0 đánh giá
0 %
0 %
0 %
0 %
0 %