Câu hỏi 2
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Đáp án khác
-
B.
Không có yêu cầu gì về lửa
-
C.
Đun lửa càng lớn càng tốt
-
D.
Đun nhỏ lửa
Câu hỏi 3
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
15 phút
-
B.
2 giờ
-
C.
1 giờ
-
D.
30 phút
Câu hỏi 4
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Đáp án khác
-
B.
Cả A và B đều đúng
-
C.
Sơ chế nguyên liệu động vật
-
D.
Sơ chế nguyên liệu thực vật
Câu hỏi 5
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Đáp án A, B, C
-
B.
Mùi vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc đặc trưng, hấp dẫn.
-
C.
Tỉ lệ giữa nước và cái phù hợp với từng món ăn.
-
D.
Nguyên liệu thực phẩm chín mềm nhưng không rã nát.
Câu hỏi 6
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Cả 3 đáp án trên
-
B.
Đậu xanh mềm
-
C.
Vị thơm ngon
-
D.
Màu sắc đẹp
Câu hỏi 7
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Gà nấu nấm
-
B.
Gà nấu nấm
-
C.
Súp gà
-
D.
Gà kho
Câu hỏi 8
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Cả 3 đáp án trên
-
B.
Trình bày
-
C.
Nấu
-
D.
Sơ chế
Câu hỏi 9
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Cả 3 đáp án trên
-
B.
Bột đao
-
C.
Dừa nạo
-
D.
Đậu xanh
Câu hỏi 10
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Trên nồi nước dùng bò thường có lớp mỡ để giữ nhiệt, giữ được các tinh dầu thơm.
-
B.
Hành và gừng cho xuống gầm lò nướng cho chín và cháy vỏ cho vào nồi nước dùng
-
C.
Nước dùng gà lợn thường có hành, hạt tiêu đập giập, gừng, nấm hương, chân nấm.
-
D.
Nước dùng bò không thể thiếu quế chi, thảo quả, hoa hồi, gừng, hành khô
Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm công nghệ 9 bài 8: Thực hành: Chế biến các món ăn có sử dụng nhiệt. Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu.
Đánh giá
0
0 đánh giá
0 %
0 %
0 %
0 %
0 %