Sự hydro hoá các axit béo có mục đích:
1. Từ chất béo không no biến thành chất béo no bền hơn (khó bị ôi do phản ứng oxi hoá)
2. Biến chất béo lỏng (dầu) thành chất béo rắn (magarin)
3. Chất béo có mùi dễ chịu hơn
Trong 3 mục đích trên, chọn mục đích cơ bản nhất

Cơ bản
Sự hydro hoá các axit béo có mục đích:
1. Từ chất béo không no biến thành chất béo no bền hơn (khó bị ôi do phản ứng oxi hoá)
2. Biến chất béo lỏng (dầu) thành chất béo rắn (magarin)
3. Chất béo có mùi dễ chịu hơn
Trong 3 mục đích trên, chọn mục đích cơ bản nhất
4 câu trả lời