Điểm chuẩn đại học - Chỉ tiêu Đại học Công nghiệp Thực phẩm tp. Hồ Chí Minh

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

Mã trường: DCT 

Liên hệ

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030

Đến năm 2030, phát triển Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh theo định hướng ứng dụng hàng đầu của quốc gia, có vị thế trong khu vực và quốc tế, luôn tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm.

SỨ MẠNG:

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp độ và có thế mạnh trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm:

- Đào tạo nhân lực có đạo đức, tri thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu của xã hội;

- Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phát triển dịch vụ;

- Thực hiện trách nhiệm xã hội, phục vụ cộng đồng và hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân văn - Đoàn kết - Tiên phong - Đổi mới.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC:

Học tập chủ động, làm việc sáng tạo.

Phương thức tuyển sinh năm 2022

Tổng chỉ tiêu: 3.500

  1. Xét tuyển học bạ THPT các năm
  2. Xét tuyển kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT
  3. Xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP HCM
  4. Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin điểm chuẩn, chỉ tiêu

Mã trường: DCT

Xem trường khác »
STT Tên, mã ngành Điểm chuẩn 2022 Chỉ tiêu 2022 Điểm chuẩn 2021 Tổ hợp môn Ghi chú
Chưa có dữ liệu