Câu hỏi 1
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Phải tìm hiểu, nắm chắc phương pháp (cách làm) đó
-
B.
Phải đánh giá theo hướng khác quan và chủ quan về phương pháp (cách làm) đó
-
C.
Phải biết những nhận định xoay quanh phương pháp (cách làm) đó
-
D.
Phải diễn đạt được cả xúc cá nhân khi nói về phương pháp (cách làm) đó
Câu hỏi 2
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Cần miêu tả cụ thể, từ trong ra ngoài của sản phẩm đó.
-
B.
Cần trình bày những đánh giá, nhận xét khách quan về sản phẩm đó.
-
C.
Cần trình bày rõ nguyên liệu, cách làm, cách bảo quản, cách sử dụng của sản phẩm đó.
-
D.
Cần trình bày rõ điều kiện, cách thức, trình tự...làm ra sản phẩm và yêu cầu chất lượng đối với sản phẩm đó.
Câu hỏi 3
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Tất cả các ý trên
-
B.
Câu cảm thán, câu nghi vấn được dùng chủ yếu
-
C.
Câu văn dài, đan xen nhiều hàm ý
-
D.
Ngắn gọn, rõ ràng
Câu hỏi 4
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Điều kiện
-
B.
Trình tự
-
C.
Cách thức
-
D.
Yêu cầu thành phẩm
Câu hỏi 5
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Yêu cầu thành phẩm
-
B.
Trình tự
-
C.
Cách thức
-
D.
Điều kiện
Câu hỏi 6
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
d – b – c – a
-
B.
d – c – b – a
-
C.
c – a – d – b
-
D.
a – b – c - d
Câu hỏi 7
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Không nằm ở phần nào
-
B.
Yêu cầu thành phẩm
-
C.
Nguyên liệu
-
D.
Cách thực hiện
Câu hỏi 8
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Không nằm ở phần nào.
-
B.
Cách làm
-
C.
Yêu cầu thành phẩm
-
D.
Nguyên liệu
Câu hỏi 9
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Không nằm ở phần nào
-
B.
Cách làm
-
C.
Yêu cầu thành phẩm
-
D.
Nguyên liệu
Câu hỏi 10
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Không thiếu nội dung nào
-
B.
Cách thực hiện
-
C.
Yêu cầu thành phẩm
-
D.
Nguyên liệu
Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm ngữ văn 8 bài: Thuyết minh về một phương pháp (cách làm). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu.
Đánh giá
0
0 đánh giá
0 %
0 %
0 %
0 %
0 %