Câu hỏi 1
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
2
-
B.
3
-
C.
4
-
D.
5
Câu hỏi 2
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Tất cả đều đúng
-
B.
Mùi thơm ngon, vị đậm đà
-
C.
Mặt ngoài thực phẩm có màu vàng đều, không cháy đen
-
D.
Thực phẩm chín đều, không dai, bóng, giòn
Câu hỏi 3
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
5
-
B.
4
-
C.
3
-
D.
2
Câu hỏi 4
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Thái thành từng miếng vuông cạnh 3 - 4 cm
-
B.
Thái tự do
-
C.
Thái theo chiều ngang kích thước khoảng 5cm x 10cm, dày khoảng 0,5 cm
-
D.
Thái theo chiều ngang kích thước khoảng 3cm x 5cm, dày khoảng 0,5 cm
Câu hỏi 5
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Khuôn làm bánh
-
B.
Lò nướng
-
C.
Tất cả các phương án trên
-
D.
Bát đũa, thìa, kéo
Câu hỏi 6
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Cả A, B, C đều được
-
B.
để nguyên vỏ hột, nấu chín
-
C.
cho nước ấm vào ngâm mềm, đãi sạch vỏ, nấu chín xay nhuyễn
-
D.
ngâm nước lạnh, nấu chín
Câu hỏi 7
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Đáp án A, B, C
-
B.
Dần mềm thớ (sớ) thịt
-
C.
Thái miếng thịt theo chiều ngang kích thước khoảng 3cm x 5cm, dày khoảng 0,5 cm
-
D.
Dùng khăn ướt lau sạch thịt
Câu hỏi 8
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
1 giờ
-
B.
30 phút
-
C.
15 phút
-
D.
5 phút
Câu hỏi 9
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Chả nướng không dai, bóng, giòn.
-
B.
Tương chấm thơm mùi gan lợn và mùi tỏi.
-
C.
Mặt ngoài chả có màu vàng nâu đều, không cháy đen.
-
D.
Chả nướng chín đều, dai và khô.
Câu hỏi 10
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Khoáy bột $\to $ Nướng bánh $\to $ Kiểm tra
-
B.
Chế biến $\to $ Chuẩn bị $\to $ Trình bày
-
C.
Nướng bánh $\to $ Kiểm tra bánh $\to $ Trình bày
-
D.
Chuẩn bị $\to $ Chế biến $\to $ Trình bày
Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm công nghệ 9 bài 12: Thực hành: Món nướng. Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu.
Đánh giá
0
0 đánh giá
0 %
0 %
0 %
0 %
0 %