Cập nhật thời gian công bố điểm chuẩn 2022 của các trường đại học

Để thí sinh thuận tiện theo dõi điểm chuẩn tuyển sinh đại học năm 2022, các trường đại học, cao đẳng đã công bố thời gian công bố kết quả xét tuyển điểm.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

ThS Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cho biết, nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng cho các công đoạn lọc ảo để đưa ra kết quả cuối cùng. Dự kiến thời gian công bố điểm chuẩn là tối ngày 15.9.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng 

ThS Ngô Trí Dũng - Phó Trưởng phòng Tuyển sinh - Truyền thông cho biết, kết quả tuyển sinh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ được công bố vào ngày 17.9.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Nhà trường thông báo hiện đang thực hiện xét tuyển và lọc ảo theo kế hoạch của Bộ GDĐT và Ban điều hành nhóm lọc ảo phía Nam; xét tuyển toàn quốc từ ngày 10-15.9.

Trường sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển trước 17h ngày 17.9 trên trang tuyển sinh của trường.

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Dự kiến chiều ngày 15.9, Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển và kết quả xét tuyển năm 2022.

Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng

Thành viên Đại học Đà Nẵng thông báo sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 15.9.

 Trường Đại học Thuỷ Lợi 

Dự kiến thời gian công bố điểm chuẩn của Trường Đại học Thuỷ Lợi vào ngày 15.9. Điểm chuẩn các ngành của trường năm 2022 có thể tăng từ 1 đến 3 điểm.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Thời gian công bố kết quả xét tuyển đại học năm 2022 là ngày 15.9.

Đại học Quốc gia Hà Nội

Đơn vị này sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 17.9. 

Trường Đại học Văn Lang

Cho biết đã công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển sớm. Riêng phương thức có điểm thi tốt nghiệp THPT sẽ được công bố sau khi có kết quả lọc ảo của Bộ GDĐT.

Trường Đại học Gia Định

Dự báo điểm chuẩn một số ngành sẽ tăng nhẹ so với năm học trước. Nhà trường cũng dự kiến công bố điểm chuẩn ngay sau khi có kết quả cuối cùng của Bộ GDĐT vào ngày 15.9.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Nhiều trường đại học bắt đầu công bố điểm chuẩn
Bắt đầu từ ngày 15/9, nhiều trường Đại học bắt đầu công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 năm 2022. Trong đó, có điểm chuẩn phương thức xét tuyển điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT và các phương thức xét tuyển riêng.
Hàng loạt trường đại học đã công bố điểm chuẩn năm 2022
Từ sáng ngày 15/9 nhiều trường đại học đã bắt đầu công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển điểm đại học hoặc có thể xét điểm thi tốt nghiệp hoặc sử dụng kết quả thi trong xét tuyển. 
Vì sao thí sinh có điểm cao nhưng từ chối học đại học
Sau đợt xét tuyển lần một nhiều trường ngỡ ngàng nhiều thí sinh có số điểm cao đủ điểm trúng tuyển Đại học nhưng lại không nộp hồ sơ nhập học.
Hơn 325.000 thí sinh không đăng ký xét tuyển trên hệ thống
Hơn 325.000 thí sinh không đăng ký xét tuyển trên hệ thống chưa thể nói là điều bất thường, bởi đây mới chỉ là năm đầu tiên các trường đại học phải xét tuyển lọc ảo chung tất cả các phương thức...
Tuyển sinh 2022: Điểm chuẩn sẽ không thay đổi nhiều
Các phổ điểm môn thi năm 2022 đều nghiêng về bên phải như năm 2020, 2021 ngoại trừ môn Anh và môn Sinh. Vậy điểm chuẩn 2022 sẽ thay đổi ra sao?