Câu hỏi 1
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Vì thành phần chính của lòng trắng trứng là protein
-
B.
Vì thành phần chính của lòng trắng trứng là lipit
-
C.
Vì thành phần chính của lòng trắng trứng là vitamin
-
D.
Vì thành phần chính của lòng trắng trứng là tinh bột
Câu hỏi 2
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
đỏ.
-
B.
vàng,
-
C.
xanh.
-
D.
tím.
Câu hỏi 3
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
alanin
-
B.
metylamin
-
C.
phenylamin
-
D.
glyxin
Câu hỏi 4
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Phức màu trắng
-
B.
Phức màu tím
-
C.
Kết tủa vàng
-
D.
Kết tủa xanh
Câu hỏi 5
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
4.
-
B.
3.
-
C.
1.
-
D.
2
Câu hỏi 6
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Chảy ra trước khi cháy, cho nhiều khói trắng, khí thoát ra có mùi xốc khó chịu
-
B.
Chảy ra trước khi cháy, cho nhiều khói đen, khí thoát ra có mùi xốc khó chịu
-
C.
Chảy ra thành chất lỏng mới cháy cho khói ít đen
-
D.
Chảy ra thành chất lỏng mới cháy cho khói ít trắng
Câu hỏi 7
Cơ bản,
Một lựa chọn
Kết quả thí nghiệm của các dung dịch X, Y, Z, T với thuốc thử được ghi ở N bảng sau:
Dung dịch X, Y, Z, T lần lượt là:
Mẫu thử | Thuốc thử | Hiện tượng |
X | Dung dịch $I_{2}$ | Có màu xanh tím |
Y | $Cu(OH)_{2}$ trong môi trường kiềm | Có màu tím |
Z | $AgNO_{3}$ trong $NH_{3}$ dư, đun nóng | Kết tủa màu tím |
T | Nước $Br_{2}$ | Kết tủa trắng |
Dung dịch X, Y, Z, T lần lượt là:
câu trả lời
-
A.
lòng trắng trứng, hồ tinh bột, glucozơ, anilin.
-
B.
hồ tinh bột, lòng trắng trứng, glucozơ, anilin.
-
C.
hồ tinh bột, lòng trắng trứng, anilin, glucozơ.
-
D.
hồ tinh bột, anilin, lòng trắng trứng, glucozơ.
Câu hỏi 8
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
nâu đỏ.
-
B.
trắng
-
C.
xanh.
-
D.
tím.
Dưới đây là câu hỏi và bài tập trắc nghiệm bài 16: Thực hành: Một số tính chất của protein và vật liệu polime. Phần này giúp học sinh ôn luyện kiến thức bài học trong chương trình Hóa học lớp 12. Với mỗi câu hỏi, các em hãy chọn đáp án của mình. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết các đáp án. Hãy bắt đầu nào.
Đánh giá
0
0 đánh giá
0 %
0 %
0 %
0 %
0 %