Câu hỏi 1
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Tự động hóa
-
B.
Công nghiệp
-
C.
Thủ công
-
D.
Đáp án B và C
Câu hỏi 2
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Trong dầu mỡ
-
B.
Trong nước
-
C.
Bằng hơi nước
-
D.
Ở nhiệt độ cao (160 - 205⁰C)
Câu hỏi 3
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Than củi
-
B.
Xăng
-
C.
Điện
-
D.
Ánh nắng mặt trời
Câu hỏi 4
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Hấp (đồ)
-
B.
Ngâm đường
-
C.
Trộn dầu giấm
-
D.
Muối chua
Câu hỏi 5
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Đáp án A và B
-
B.
Đã được làm chín
-
C.
Đã qua sơ chế
-
D.
Tươi sống
Câu hỏi 6
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Phơi, sấy
-
B.
Luộc, hấp
-
C.
Lên men
-
D.
Ướp muối
Câu hỏi 7
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Sơ chế nguyên liệu → Phân loại, lựa chọn → Chuẩn bị nước xốt → Phối trộn
-
B.
Phân loại, lựa chọn → Sơ chế nguyên liệu và tạo hình → Chuẩn bị nước xốt → Phối trộn
-
C.
Sơ chế nguyên liệu → Chuẩn bị nước sốt
-
D.
Phân loại, lựa chọn → Sơ chế nguyên liệu → Trình bày món ăn
Câu hỏi 8
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Chất đạm
-
B.
Vitamin
-
C.
Tinh bột
-
D.
Chất béo
Câu hỏi 9
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Vitamin K
-
B.
Vitamin C
-
C.
Vitamin A
-
D.
Vitamin E
Câu hỏi 10
Cơ bản,
Một lựa chọn
câu trả lời
-
A.
Phơi, sấy
-
B.
Nướng
-
C.
Đóng hộp
-
D.
Lên men
Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm công nghệ 6 bài 7: Chế biến thực phẩm - sách cánh diều. Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu.
Đánh giá
0
0 đánh giá
0 %
0 %
0 %
0 %
0 %